เลือกการหล่อลื่นแบบไหนดีสำหรับโรงงาน แบบแมนนวล vs ระบบอัตโนมัติ

การหล่อลื่นเป็นส่วนสำคัญของการบำรุงรักษาเครื่องจักรสำหรับโรงงานผลิตเกือบทุกแห่ง หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดคือการเลือกแบบของการรักษาที่ช่วยคงให้เครื่องมือและกระบวนการของคุณให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมและประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

4 อันดับน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมที่พบมากที่สุดสำหรับชิ้นส่วนยานและเครื่องจักรอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นผลิตจากน้ำมันกลั่นและใช้สำหรับหล่อลื่น พวกมันถูกนำไปใช้กับเครื่องจักรทุกประเภท รวมไปถึงชิ้นส่วนยานยนต์ ทั้งยังช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างชิ้นส่วนในระหว่างการเคลื่อนไหวและลดpassive resistance ของโลหะอีกด้วย ช่วยป้องกันชิ้นส่วนจากการสึกหรอ ลดแรงกระแทก และปกป้องชิ้นส่วนโลหะจากการกัดกร่อน

อายุการเก็บรักษาของน้ำมันหล่อลื่นตลับลูกปืน

อายุการเก็บรักษาเป็นช่วงเวลาหลังจากการผลิตน้ำมันหล่อลื่นซึ่งถือว่าเหมาะสมสำหรับการใช้งานโดยไม่ต้องทดสอบคุณสมบัติทางกายภาพของมันอีกครั้ง จาระบีและน้ำมันมีอายุการเก็บรักษาและเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด ที่กำหนดอายุการเก็บรักษาของตลับลูกปืน - การจัดเก็บน้ำมันและจาระบีจะถูกเก็บไว้ในภาชนะบรรจุที่ยังไม่ได้เปิดของโรงงานตามที่ระบุโดยผู้ผลิต แม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะไม่ได้เก็บไว้ในบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ก็ควรได้รับการปกป้องจากการกัดกร่อน และสารปนเปื้อน

เราควรจะใช้น้ำมันหรือจารบีเพื่อหล่อลื่นแบริ่งเมื่อใด

ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติที่ออกแบบมาอย่างดีเป็นทางออกสำหรับการลดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานและประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ระบบสามารถลดปริมาณน้ำมันหล่อลื่นที่ใช้ ลดการหยุดทำงานที่เกิดจากการหล่อลื่นที่ไม่เหมาะสมและสามารถเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณได้ ด้วยระบบที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ คุณจะสามารถกำจัดวิธีการหล่อลื่นที่ไม่มีประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปสำหรับการหล่อลื่นที่ใช้เวลานานได้

การเลือกผู้จัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยการบำรุงรักษาเครื่องจักรเชิงป้องกัน, การเพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการสินค้าคงคลังและการลดต้นทุนสินค้าคงคลังในโรงงาน บริษัทหลายแห่งจึงรวมการซื้อน้ำมันหล่อลื่นไว้ในโปรแกรมแบบบูรณาการและโปรแกรมแบบครั้งเดียว ดังนั้นการเลือกผู้จัดจำหน่ายที่เหมาะสมจึงเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของโปรแกรมดังกล่าว

...
...

Copyright © 2020 www.wpthai.com All Rights Reserved.​​

599/99 หมู่ 6 ซอย แอนเนกซ์ ถนน พหลโยธิน
แขวง สายไหม กรุงเทพฯ 10220

บริษัท เวิลด์ปั๊ม (ประเทศไทย) จำกัด

599/99 หมู่ 6 ซอย แอนเนกซ์ ถนน พหลโยธิน แขวง สายไหม กรุงเทพฯ 10220

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by

ดูเมลของเราเพียงคลิ๊ก​

Call & Fax คลิ๊กที่นี่

Call & Fax คลิ๊กที่นี่

Lube,จารบี,จารบี ราคา,จาราบี